Trường Y Dược - Đại học Duy Tân đạt 3 giải trong Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên 2021

Trong thời gian từ tháng 5 đến tháng 7 vừa qua, Đại học Duy Tân đã tổ chức Hội Nghị Khoa Học Sinh Viên 2021 với hàng chục đề tài tham gia qua nhiều vòng khác nhau. Ngày 5/7/2021 Đại học Duy Tân chính thức công bố các đề tài đạt giải thưởng năm nay. Trong Lĩnh vực Khoa học Sức khỏe, Trường Y Dược đạt giải với ba đề tài:

Giải nhất: Đề tài Phơi nhiễm bệnh viện và các yếu tố liên quan của sinh viên Y - Điều dưỡng, Trường Đại học Duy Tân.
Nhóm sinh viên thực hiện: Phan Phạm Hữu, Nguyễn Thanh Minh, Hoàng Nhật Ân, Đặng Văn Trí, Nguyễn Đăng Khánh.

Giải nhì: Đề tài Khảo sát chất lượng giấc ngủ và ứng dụng của chu kỳ giấc ngủ đối với sinh viên Y khoa Trường Đại học Duy Tân.
Nhóm sinh viên thực hiện: Lê Thị Yến Nhi, Nguyễn Tiệp Đan, Đỗ Thế Bon.

Giải ba: Đề tài Đánh giá thái độ về kỹ năng giao tiếp trên lâm sàng của sinh viên Điều dưỡng, Trường Đại học Duy Tân.
Sinh viên thực hiện: Võ Thị Trà Giang.

Xin chúc mừng tất cả các em đã đạt được giải thưởng xứng đáng với những công trình khoa học đầy ý nghĩa của mình, cũng như đây như dấu mốc thành công đầu tiên của các em trên con đường nghiên cứu. Hi vọng rằng ngoài trở thành những nhân viên y tế tương lai đầy nhiệt huyết các em cũng sẽ trở thành những nhà khoa học tiềm năng, cống hiến cho nền y học nước nhà.