star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Kiến thức chuyên ngành


Kiến thức chuyên ngành

Tổ chức Y tế Thế giới WHO cảnh báo lượng rác thải điện tử tăng cao ảnh hưởng đến sức khỏe của hàng triệu trẻ em


Báo cáo đầu tiên của WHO về rác thải điện tử và sức khỏe trẻ em kêu gọi hành động hiệu quả và ràng buộc hơn để bảo vệ trẻ em khỏi các mối đe dọa ngày càng gia tăng về sức khỏe.

Xem thêm

HIỆU QUẢ VACCINE CỦA NOVAVAX ĐỐI VỚI CHỦNG COVID-19 NGUYÊN BẢN VÀ CÁC BIẾN THỂ KHÁC Ở ANH VÀ NAM PHI


Novavax, Inc. (Nasdaq: NVAX), một công ty công nghệ sinh học đang phát triển vắc xin thế hệ tiếp theo cho các bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng, hôm nay đã công bố hiệu quả cuối cùng là 96,4% đối với các bệnh nhẹ, trung bình và nặng bệnh do chủng COVID-19 ban đầu gây ra trong một thử nghiệm quan trọng ở Giai đoạn 3 ở Vương quốc Anh (UK) của NVX – CoV2373....

Xem thêm

CÁC CHỨC NĂNG CỦA THẬN


Hầu hết mọi người đều đã quen thuộc với một chức năng quan trọng của thận—đào thải ra khỏi cơ thể các chất cặn bã mà chúng ta tiêu hóa hoặc sản xuất ra bởi quá trình chuyển hóa. Chức năng thứ hai đặc biệt quan trọng là kiểm soát thể tích và thành phần các chất điện giải của dịch cơ thể.

Xem thêm

TỔN THƯƠNG TỦY SỐNG


Tổn thương tuỷ sống là tình trạng một phần tuỷ sống bị tổn thương, gây ảnh hưởng đến phần cơ thể tương ứng (phần do tuỷ sống kiểm soát).

Xem thêm

Bệnh đậu mùa khỉ


Vào ngày 25 tháng 5 năm 2021, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland đã thông báo cho WHO về một trường hợp bệnh đậu khỉ được phòng thí nghiệm xác nhận. Bệnh nhân đến Vương quốc Anh vào ngày 8 tháng 5 năm 2021.

Xem thêm