Ngày hôm nay - 14/06/2025, CPC1 Hà Nội tham gia sự kiện ngày hội việc làm và hội thảo hướng nghiệp tại Tuần lễ việc làm DTU 2025. Sự kiện đánh dấu năm thứ 5 CPC1 Hà Nội chính thức ký kết hợp tác cùng Đại học Duy Tân trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ngành Dược.
Trong suốt 5 năm qua, sự hợp tác giữa CPC1 Hà Nội và Đại học Duy Tân đã mang lại nhiều kết quả tích cực trong công tác đào tạo và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Dược. Không chỉ dừng lại ở các chương trình thực tập, kiến tập và hội thảo chuyên đề, hai bên còn cùng phối hợp tổ chức các hoạt động nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ và xây dựng chương trình học sát với thực tiễn ngành nghề.
Tại sự kiện năm nay, CPC1 Hà Nội mang đến nhiều thông tin thiết thực xoay quanh chủ đề “Định hình tương lai ngành Dược – Cơ hội và thách thức”. Đại diện công ty đã chia sẻ về xu hướng tuyển dụng, kỹ năng cần thiết của dược sĩ trong thời kỳ chuyển đổi số, đồng thời giới thiệu các chương trình tuyển dụng, học bổng và cơ hội phát triển nghề nghiệp tại doanh nghiệp.
Sự tham gia tích cực của CPC1 Hà Nội không chỉ tạo cầu nối giữa nhà trường – doanh nghiệp – sinh viên mà còn góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực dược học trong nước. Nhiều thế hệ sinh viên từ Đại học Duy Tân sau khi thực tập tại công ty đã có cơ hội trở thành nhân viên chính thức và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.
Người viết: Nguyễn Thị Thùy Linh
Người duyệt: Nguyễn Thị Thùy Linh
Người đăng: Nguyễn Thị Thùy Linh
Nguồn ảnh: Fanpage Khoa Dược - DTU